Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an Vĩnh Tường bắt đối tượng cướp giật tài sản sau 3 giờ gây án 23/03/2023

Ngày 15/3/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Tường tiếp nhận tin bảo của anh D.V.H, ở xã Lũng Hòa- huyện Vĩnh Tường về việc khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, khi anh Hòa đang ở cửa hàng mua, bán, sửa chữa điện thoại của mình tại xã Lũng Hòa thì có một nam giới đeo khẩu trang kín mặt đi vào trong cửa hàng hỏi mua 01 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Apple, loại Iphone Xs Max, dung lượng 54GB

Phát hiện, bắt giữ vụ Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch 23/03/2023

Tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án “Phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy ở quán bar, karaoke và các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú” giai đoạn 2020 - 2023, Công an huyện Lập Thạch đã đẩy mạnh công tác nắm tình hình, quản lý chặt địa bàn, đối tượng, kịp thời phát hiện, đấu tranh, xử lý nghiêm với tội phạm ma túy trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự trên địa bàn.
 

Công an huyện Vĩnh Tường bắt giữ 8 đối tượng đánh bạc 22/03/2023

Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Tường cho biết vừa bắt giữ 8 đối tượng có hành vi đánh bạc tại địa bàn xã Yên Bình, huyện Vĩnh Tường

Phát hiện nhiều đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Monaco Lounge ở TDP Vĩnh Ninh, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên. 22/03/2023

Hồi 01h00 ngày 20/3/2023 tại quán Monaco Lounge ở TDP Vĩnh Ninh, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Phúc, Phòng PC04 phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phạm Trung Việt- SN 1996, HKTT: xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai và Dương Thị Ánh- SN 1999, HKTT: thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho đối tượng nghiện.

CẦN LÀM GÌ TRƯỚC CÁC CUỘC GỌI VÀ TIN NHẮN LỪA ĐẢO BẰNG HÌNH THỨC THÔNG BÁO 19/03/2023

Từ ngày 31/3/2023, các doanh nghiệp viễn thông sẽ tạm dừng hoạt động của thuê bao nếu không chuẩn hóa thông tin cá nhân sau khi đối soát thông tin với cơ sở dữ liệu dân cư và có thông báo đến khách hàng. Lợi dụng vấn đề trên, các đối tượng xấu gia tăng các hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
 

Cảnh giác với các thủ đoạn gọi điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tài sản 17/03/2023

Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao để hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản có nhiều diễn biến phức tạp, với nhiều phương thức, thủ đoạn phạm tội tinh vi, có xu hướng đan xen, kết hợp giữa nhiều hình thức lừa đảo khác nhau, gây thiệt hại lớn về tài sản và bức xúc trong nhân dân.

Vĩnh Phúc tăng cường công tác quản lý Nhà nước về ngành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ 14/03/2023

Vĩnh Phúc là một tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi và có nguồn lao đồng dồi dào thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư và phát triển. Chính vì có nhiều khu công nghiệp đòi hỏi phải có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ cơ quan doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả. Cùng với sự phát triển của của các công ty trên địa bàn các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ cũng phát triển theo, công tác quản lý các cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ đòi hỏi phải được nâng cao

Công tác đảm bảo TTĐT, TTCC, vỉa hè hành lang an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên 14/03/2023

Địa bàn thành phố Vĩnh Yên được coi là tương đối phức tạp về TTĐT, TTCC gồm có 9 xã, phường và mật độ dân số đông đúc. Các cơ quan, tổ chức  trên địa bàn thành phố thường xuyên đẩy mạnh tập trung tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự đô thị để người dân hiểu và nâng cao nhận thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật, tiến hành yêu cầu người dân ký cam kết không lấn chiếm lòng đường vỉa hè vi phạm các quy định về hành lang ATGT.

Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo "khóa thuê bao điện thoại" 14/03/2023

Trước tình trạng sim rác vẫn tràn lan thời gian qua, gây nhiều phiền phức, hệ lụy với người dân, Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố kế hoạch chuẩn hóa thông tin thuê bao, nhằm giải quyết dứt điểm tình trạng sim rác. Cụ thể, theo Cục Viễn thông, sau 31/3, thuê bao di động có thông tin chưa chuẩn, không trùng khớp với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ bị khóa chiều gọi đi. Những người thuộc diện cần chuẩn hóa thông tin sẽ nhận được 1 tin nhắn, mỗi ngày 1 lần, trong 5 ngày liên tiếp để nhắc nhở.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC