Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an huyện Tam Đảo: Tuần tra vũ trang bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp động vật nuôi 17/11/2017

Ngày 17/11/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Đảo đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với 2 đối tượng Nguyễn Văn Quyết, sinh năm 1993 và Nguyễn Mạnh Tuấn, sinh năm 1980, đều trú tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Cảnh báo tình trạng phạm tội cố ý gây thương tích do hành vi thiếu văn hóa. 16/11/2017

Ngày 15/11/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lập Thạch cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với  8 đối tượng để tiếp tục điều tra về tội cố ý gây thương tích. Các đối tượng này  liên quan đến vụ đánh nhau xảy ra tại một đám cưới ở thôn rừng Chám, xã Xuân Hòa, huyện Lập Thach làm một thanh niên bị chấn thương sọ não.

Cảnh báo tội phạm TCTS lấy tiền chơi game 14/11/2017

Hiện nay có một bộ phận thanh thiếu niên ham mê chơi game online trên mạng internet (cổng game Rikvip), là một loại trò chơi mang xu hướng bài bạc thắng thua bằng tiền. Khi chơi thua, lượng tiền ảo trong game sẽ hết dần, để tiếp tục chơi, người chơi phải nạp tiền thật vào tài khoản thông qua các loại thẻ. Nhiều trường hợp thanh thiếu niên từ nghiện loại game online này đã trở thành tội phạm.
 

Tuần tra bắt giữ ổ nhóm cướp giật tài sản 14/11/2017

Trong thời gian qua, tình hình tội phạm cướp giật tài sản trên địa bàn tỉnh có chiều hướng diễn biến phức tạp, các đối tượng phạm tội ngày càng liều lĩnh và manh động. Trước tình hình đó, lực lượng Công an tỉnh triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức tuần tra, mật phục trên các tuyến đường, kịp thời bắt giữ, xử lý các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm cướp giật tài sản.
 

Khởi tố đối tượng lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và trộm cắp tài sản 14/11/2017

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Vĩnh Yên vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Lê Ánh Ngọc, sinh năm 1984 ở huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và tội trộm cắp tài sản. Kết quả điều tra bước đầu xác định, chỉ trong tháng 4/2017, đối tượng Ngọc đã chiếm đoạt 3 chiếc xe taxi của các tổ chức và cá nhân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc để bán cho người khác. 

Tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng 11/11/2017

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn cả nước, lực lượng chức năng đã kiểm tra, phát hiện một số doanh nghiệp đưa ra tiêu thụ trên thị trường hàng chục triệu lít xăng dầu kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. 

Tình hình ANTT và TTATGT ngày đầu tiên Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 07/11/2017

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra từ ngày 06/11 đến ngày 11/11/2017 tại thành phố Đà Nẵng. Để góp phần đảm bảo an toàn sự kiện chính trị quan trọng này, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng, ban, Công an các huyện, thành phố, thị xã tăng cường lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nắm chắc tình hình, quản lý địa bàn, đối tượng, kiên quyết không để xảy ra phức tạp, bất ngờ; phân công lực lượng tổ chức tuần tra vũ trang trên các tuyến, địa bàn trọng điểm; thực hiện tốt công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; tăng cường quản lý, kiểm tra các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự... nhằm tấn công, trấn áp tội phạm và phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC