Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an huyện Vĩnh Tường bắt quả tang vụ mua bán trái phép chất ma túy 07/12/2018

Với hành vi bán trái phép chất ma túy, đối tượng Đào Duy Thảo, sinh năm 1997, trú tại xã Yên Thạch, huyện Sông Lô vừa bị Công an huyện Vĩnh Tường phát hiện, bắt quả tang.
 

Bắt giữ các đối tượng liên quan đến vụ giết người và gây rối TTCC tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường 07/12/2018

Liên quan đến vụ giết người và gây rối trật tự công cộng xảy ra ngày 18/11/2018 tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ các đối tượng gồm Mai Hữu Tùng, sinh năm 1995, ở phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên về tội giết người; Phan Văn Quyết, sinh năm 1999, ở xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường và Trịnh Đình Thạch, sinh năm 1999, ở huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, đều về tội gây rối trật tự công cộng.
 

Đấu tranh với các hành vi buôn bán, vận chuyển trái phép, tiêu thụ động vật, sản phẩm động vật nhập lậu, nghi nhập lậu 07/12/2018

Những tháng cuối năm là thời điểm tội phạm buôn bán, vận chuyển trái phép, tiêu thụ động vật, sản phẩm động vật nhập lậu thường sôi động và có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.
 

Cơ quan CSĐT Bộ Công an kết luận điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty Thăng Long 06/12/2018

Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa có thông báo đến Cơ quan CSĐT Công an các tỉnh, thành phố trên cả nước về việc đã kết luận điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH nhượng quyền thương mại Thăng Long (gọi tắt là Công ty Thăng Long) ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Có 1.540 người là bị hại trong vụ án với tổng số tiền bị thiệt hại là gần 111 tỷ đồng; trong đó trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có 125 bị hại với tổng số tiền bị thiệt hại là trên 6 tỷ đồng.

Cảnh báo nhiều khách hát sử dụng ma túy trong quán hát karaoke 06/12/2018

Hiện nay, tình hình tội phạm liên quan đến ma túy, tệ nạn ma túy đang diễn biến phức tạp. Đặc biệt tình trạng sử dụng trái phép chất ma túy tại các tụ điểm vui chơi, giải trí có xu hướng gia tăng khiến dư luận xã hội rất bức xúc. Những ngày vừa qua, lực lượng Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ và xử lý nhiều vụ việc, đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong các quán karaoke trên địa bàn.

Bắt nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke. 06/12/2018

Công an thành phố Vĩnh Yên cho biết đơn vị vừa kiểm tra phát hiện bắt giữ 4 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke “Hà Tiên” thuộc phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên.

Khởi tố 2 đối tượng gây ra 7 vụ trộm cắp xe máy 06/12/2018

Trần Hai Hòa, sinh năm 1992 và Nguyễn Bắc Hoàng, sinh năm 1995, đều trú tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vừa bị cơ quan Cảnh sát điều ra Công an huyện Vĩnh Tường khởi tố về tội trộm cắp tài sản.
 

Sử dụng mạng xã hội lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng 06/12/2018

Mặc dù đã được các cơ quan chức năng tuyên truyền rộng rãi nhằm nâng cao cảnh giác cho người dân, tuy nhiên, do nhẹ dạ và hám lợi nên một số người vẫn bị mắc bẫy các đối tượng lợi dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Whatsapp... để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Cảnh giác tội phạm lừa đảo qua mạng xã hội 06/12/2018

Trong thời gian qua, ở nhiều địa phương trên cả nước đã xuất hiện tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng xã hội facebook do các đối tượng người nước ngoài câu kết với các đối tượng người Việt Nam thực hiện. Phương thức hoạt động tinh vi cùng những thủ đoạn lừa đảo mang tính chuyên nghiệp cao của các đối tượng đã làm không ít bị hại sập bẫy với thiệt hại không hề nhỏ.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC