Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Xử lý nghiêm các trường hợp gây rối trật tự công cộng, lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép

17/10/2019
Tối 15/10/2019, sau trận thắng 3-1 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Indonesia ở vòng loại World Cup 2022, nhiều thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đổ ra đường ăn mừng chiến thắng, trong đó có một số nhóm thanh thiếu niên có biểu hiện gây rối và đua xe trái phép đã bị lực lượng Công an Vĩnh Phúc, bắt giữ, xử lý.
Ngay trước trận đấu, hàng trăm cán bộ chiến sỹ Công an Vĩnh Phúc gồm các lực lượng Công an thành phố Vĩnh Yên, Cảnh sát Giao thông và Cảnh sát cơ động đã được huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật thực hiện phương án kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên nhằm chủ động phòng ngừa tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, phát hiện kịp thời mọi biểu hiện tụ tập đua xe trái phép, gây rối ANTT.
 
 
 
 

Ghi nhận tại ngã tư giao cắt giữa đường Tôn Đức Thắng và đường Hai Bà Trưng gần Quảng trường Hồ Chí Minh, một số nhóm thanh thiếu niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy nẹp bô, tháo yếm, biển kiểm soát, lạng lách, đánh võng và đua xe trái phép, lực lượng chức năng đã triển khai đội hình ngăn chặn, ra hiệu lệnh dừng xe, tuy nhiên các đối tượng trên không chấp hành mà quay đầu xe bỏ chạy. Hậu quả đã gây ra một số vụ tai nạn làm một số người bị thương.
 
 
Các đối tượng gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép đã bị lực lượng Công an bắt giữ xử lý.
 
 
 

Đội tuyển bóng đá Việt Nam chiến thắng là niềm vui của mọi người dân Việt Nam. Tuy nhiên người hâm mộ cần thể hiện tình yêu bóng đá một cách có văn hóa, tuyệt đối không được tụ tập đua xe, lạng lách, đánh võng, gây mất TTATGT, nguy hiểm đến tính mạng của chính mình và người khác.

Hương Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC