Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an thành phố Vĩnh Yên khởi tố 2 đối tượng về hành vi cướp tài sản.

05/12/2017
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Yên vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tuấn Đông, sinh năm 1998, trú tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo và Nguyễn Thị Luận, sinh năm 1993, trú tại phường Khai Quang Thành phố Vĩnh Yên về tội cướp tài sản.
Trước đó, anh Phạm Văn Hậu, sinh năm 1985, ở thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên đến phòng trọ của Luận, ở phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên để trả nợ, lúc này có Nguyễn Tuấn Đông và một số người khác là bạn của Luận ở trong phòng. Do không thống nhất về khoản nợ nên Hậu và Luận cãi nhau, dẫn đến Luận và Đông đánh anh Hậu và bắt anh Hậu viết giấy vay nợ Luận số tiền 82.700.000 đồng. Hậu quả anh Hậu bị thương tích ở đầu.
       Sau nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an thành phố Vĩnh Yên đã tiến hành điều tra, xác minh và khởi tố vụ án, khởi tố đối với Nguyễn Tuấn Đông, Nguyễn Thị Luận về tộ cướp tài sản. Riêng đối tượng Nguyễn Thị Luận cơ quan Công an áp dụng biện pháp cấm đi khởi nơi cư trú do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Lan Hương – Anh Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC