Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Xử lý nghiêm quán Karaoke, nhân viên và khách hát vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

15/11/2021
Thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh nói chung, Công an huyện Tam Dương nói riêng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tăng cường kiểm tra, kiên quyết xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT không được phép hoạt động trong thời gian chống dịch Covid-19. Tuy nhiên vẫn còn một số cơ sở cố tình vi phạm và đã bị cơ quan Công an phát hiện, xử lý.
Cụ thể, hồi 21h15 phút ngày 13/11/2021, Công an huyện Tam Dương tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke Blue Eyes, địa chỉ: thôn Long Sơn Giềng, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương do Hà Trung Hòa, sinh năm 1985, ở xã An Hòa, huyện Tam Dương làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở Karaoke trên có 2 phòng hát đang hoạt động, với 8 nhân viên phục vụ và 7 khách hát.
Công an huyện Tam Dương đã lập biên bản vi phạm đối với cơ sở kinh doanh Karaoke Blue Eyes và các trường hợp cố tình không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, đồng thời tiến hành tes nhanh ma túy và Covid đối với các trường hợp trên, kết quả tất cả đều âm tính. 
Hiện số nhân viên phục vụ, khách hát và quản lý quán Karaoke trên đã được đưa về cơ quan Công an để làm việc và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.
 

Xuân Lan - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC