Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Bắt đối tượng cố ý gây thương tích cho hai vợ chồng tại phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên

06/06/2018
Công an thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trường Giang, sinh năm 1990, trú tại phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích xảy ra ngày 1/6/2018 tại phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.
Trước đó, hồi 19h20 ngày 1/6/2018, Công an thành phố Vĩnh Yên nhận tin báo của quần chúng nhân dân về việc: Ông Vũ Ngọc Huệ, sinh năm 1958 và  vợ là Nguyễn Thị Minh Thu, sinh năm 1963, trú tại phường Khai Quang, bị đánh gây thương tích tại nhà riêng. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Vĩnh Yên đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường, lúc này ông Huệ, bà Thu đã được người dân đưa đi cấp cứu.
Tại hiện trường, đối tượng gây án đang cố thủ trong nhà và cửa vào nhà ông bà Huệ -Thu được khóa trái bên trong. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Vĩnh Yên đã phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh và quần chúng nhân dân đột nhập bắt giữ đối tượng gây án là Nguyễn Trường Giang khi y đang trốn tại kho chứa hàng của gia đình ở trên tầng 2.
Đối tượng Nguyễn Trường Giang
 Tại cơ quan Công an, Nguyễn Trường Giang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bản thân đối tượng đã có 1 tiền án về tội hủy hoại tài sản. Hiện Công an thành phố Vĩnh Yên đang tiếp tục điều tra để củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Trường Giang theo quy định.

Lan Hương - Anh Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC