Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Đảng và Nhà nước CHDCND Lào trao tặng Huân chương Hữu nghị cho Công an tỉnh 03/12/2019

Chiều 25/11, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tổ chức Lễ đón nhận Huân chương của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào cho một số tập thể và cá nhân tỉnh Vĩnh Phúc.
 

Thấy nhà dân không khóa cửa đột nhập vào trộm cắp tiền và xe máy 27/11/2019

Với hành vi trộm cắp tiền và xe máy, Chu Văn Linh, sinh năm 1998, ở xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc khởi tố về tội trộm cắp tài sản.

Thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình bị ảnh hưởng vụ cháy xưởng gỗ tại Yên Lạc 27/11/2019

Sáng ngày 26/11/2019, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã tổ chức phát động cán bộ chiến sỹ quyên góp tiền và đến thăm, động viên gia đình bà Phùng Thị Thủy, sinh năm 1966, ở khu 2, thôn Đông, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc bị ảnh hưởng bởi vụ cháy xưởng gỗ xảy ra ngày 11/11/2019.
 

Khởi tố nhóm đối tượng bắt giữ, ép buộc nhân viên nữ phục vụ quán hát karaoke 26/11/2019

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã  khởi tố vụ án, khởi tố bị can để tạm giam đối với  5 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Anh, sinh năm 1995 (chủ quán Karaoke ROYCLUB); Trần Văn Anh, sinh năm 2001, đều ở huyện Lập Thạch ; Nguyễn Văn Trung, sinh năm 1989 (hiện đang bỏ trốn); Nguyễn Văn Thái, sinh năm 1998, đều ở huyện Tam Dương về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và đối tượng Nuyễn Văn Hùng, sinh năm 2001, ở xã Đại Đình, huyện Tam Đảo về hành vi giữ người trái pháp luật.
 

Bắt 2 nhóm đối tượng thuê biệt thự để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy 26/11/2019

Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp tội phạm, tệ nạn ma túy trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn tỉnh, Công an thành phố Phúc Yên đã tăng cường lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp; bám sát địa bàn, chủ động nắm tình hình tội phạm liên quan đến ma túy, đặc biệt là tình trạng thanh thiếu niên tụ tập ở các quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn…để có các nhiện pháp phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm này, không để hình thành các điểm, tụ điểm phức tạp về mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.
 

Đoàn nghệ thuật Công an tỉnh đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội diễn Nghệ thuật không chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019 23/11/2019

Trong hai ngày 13,14/11/2019, tại thành phố Vĩnh Yên đã diễn ra Hội diễn nghệ thuật không chuyên tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019. Tham dự hội diễn có 14 đoàn nghệ thuật không chuyên đến từ 8 huyện, thành phố và 6 sở, ngành. Kết quả, Đoàn nghệ thuật Công an tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn.

Cao điểm đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ và pháo 21/11/2019

Trong thời gian qua, công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK-VLN- CCHT) và pháo đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Tuy nhiên, theo dự báo từ nay đến cuối năm là thời gian cao điểm các đối tượng hoạt động mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép VK-VLN-CCHT và pháo, đặc biệt là pháo nổ có nhiều diễn biến phức tạp.

 

Nơi khơi dậy mầm thiện cho những người lầm lỗi 21/11/2019

Là những người trực tiếp quản lý, giáo dục những can phạm nhân với đủ mọi tội danh và mức án khác nhau nên môi trường làm việc của những cán bộ quản giáo thuộc Trại tạm giam Công an tỉnh luôn có nhiều cam go, thử thách. Họ không chỉ là người thực thi pháp luật mà còn là người khơi dậy mầm thiện cho những can phạm nhân tìm lối hoàn lương.
 

Tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông cho sinh viên 15/11/2019

Ngày 06/11/2019, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông cho sinh viên. Tới dự có Trung tá Nguyễn Đức Minh, Đội trưởng Đội TTĐTXLGQTN, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh; TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng; ThS, KS Vũ Quảng - Phó Hiệu trưởng và 500 sinh viên.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC