Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Dâng hương, báo công nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

19/05/2020
Sáng nay 19/5/2020, tại nhà tưởng niện Bác Hồ, Đoàn Công an tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Người. Cùng dự lễ dâng hương còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch hội phụ nữ Công an tỉnh.
Trong không khí thành kính, thiêng liêng, đoàn đã dành một phút tưởng niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già dân tộc đã dâng cả đời mình cho độc lập dân tộc và tự do hạnh phúc của nhân dân.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa, Công an Vĩnh Phúc đã báo công với Bác những thành tích đạt được trong công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh trong những năm qua. Đồng thời, xin hứa với Bác: Hiếu, Trung tạc dạ, giữ vững và phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết thống nhất xây dựng lực lượng Công an Vĩnh Phúc ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là thanh bảo kiếm sắc bén của Đảng, lá chắn thép vững vàng trong đấu tranh với các loại tội phạm, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Lan Hương - Lệ Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC