Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Bế giảng lớp Đại học khóa I mở tại Vĩnh Phúc.

21/05/2020
Ngày 19/5/2020,  Học viện CSND phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học, hệ vừa làm vừa học khóa I niên khóa  2016 – 2019 mở tại Vĩnh Phúc. Tới dự có đồng chí Đại tá PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND, Đại tá Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
 
 Sau 4 năm nỗ lực, phấn đấu vừa làm vừa học của các học viên cũng như sự tâm huyết, trách nhiệm của các giảng viên, khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo. Các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản, cập nhật nhũng kiến thức mới về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, các chiến lược phát triển đất nước theo tinh thần Nghị quyết các Đại hội của Đảng, đặc biệt là những kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu, tổng kết thực tiễn giúp các học viên nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ chuyên ngành. Kết thúc khóa học có 35 học viên đạt loại khá, 11 học viên được Giám đốc học viện CSND tặng giấy khen đã có thành tích trong học tập và xây dựng lớp học.
Đại tá Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Đại tá Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí học viên, đồng thời cũng đề nghị các đồng chí tiếp tục không ngừng học hỏi, phát huy tốt kiến thức đã được học vào cương vị công tác của mình để đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao trong  công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
 

Hạnh Bích - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC