Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an tỉnh bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

15/10/2020
Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa to lớn đối với Đảng bộ và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc. Góp phần vào thành công chung của Đại hội, thời gian qua, Công an tỉnh đã triển khai nhiều phương án, kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sự kiện quan trọng này.
Thành phố Vĩnh Yên trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội và là nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Vì vậy, công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Để chủ động trong mọi tình huống, Công an thành phố Vĩnh Yên đã phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền các cấp và lực lượng chức năng tổ chức hiệu quả các phương án bảo đảm ANTT. Trong đó tập trung tăng cường công tác nắm tình hình trên các lĩnh vực như: an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh văn hóa tư tưởng, an ninh mạng để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, vô hiệu hóa mọi âm mưu, hoạt động phá hoại Đại hội của các thế lực thù địch, phản động.

Đại tá Trương Bá Khánh - Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cho biết, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã huy động 100% cán bộ chiến sĩ tập trung phân luồng, phân tuyến tại các khu vực trọng điểm từ sáng ngày 13 cho đến hết thời gian diễn ra Đại hội trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, trên các tuyến đường chính dẫn đến Trung tâm Hội nghị tỉnh, nơi diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, đều có lực lượng điều tiết giao thông không để tình trạng ùn tắc xảy ra.

Để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến kiểm tra tất cả  những địa điểm có liên quan đến công tác tổ chức Đại hội như nơi bố trí nơi ăn, nghỉ của các đồng chí lãnh đạo Đảng, đoàn đại biểu dự Đại hội. Đồng thời, kiểm tra, động viên các chốt, các tổ công tác đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự phục vụ đại hội.

Với tinh thần trách nhiệm cao, CBCS toàn lực lượng Công an tỉnh đã hoàn tất nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an toàn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh, góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Xuân Lan - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC