Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

ĐOÀN THANH NIÊN PHÒNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG VÀ ĐOÀN THANH NIÊN PHÒNG CẢNH SÁT PCCC&CNCH TRIỂN KHAI MÔ HÌNH HỘP THƯ SÁNG KIẾN, Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

17/11/2020
Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/ĐTN về triển khai phong trào "Sáng tạo trẻ" trong tuổi trẻ Công an tỉnh và Công văn số 353-CV/ĐTN về triển khai một số nội dung công tác trọng tâm; nhằm phát huy tinh thần sáng tạo của đoàn viên thanh niên, mới đây, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên phòng Cảnh sát cơ động và Ban Chấp hành Đoàn thanh niên phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức ra mắt mô hình Hộp thư sáng kiến, ý tưởng sáng tạo.
 

Hộp thư được các Đoàn cơ sở bố trí tại khu vực sinh hoạt chung của đơn vị với mục đích tiếp nhận các ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên thanh niên trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, lĩnh vực công tác Đoàn và các lĩnh vực khác.
Qua một thời gian triển khai, 02 hộp thư đã tiếp nhận được khoảng 40 ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên thanh niên. Trong đó có nhiều ý tưởng, sáng kiến sát thực, có khả năng áp dụng vào thực tiễn.
Đây là mô hình thiết thực nhằm phát huy tính sáng tạo của đoàn viên thanh niên, cần được duy trì, nhân rộng trong thời gian tới.

- ĐTN phòng CSCĐ và phòng CS PCCC&CNCH


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC