Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng và giao nhận chiến sỹ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018.

06/07/2018
Ngày 05/7/2018, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng và giao nhận chiến sỹ thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018. Dự và phát biểu chỉ đạo có Đại tá Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Sau 4 tháng huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, 35 chiến sỹ đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, quân sự, võ thuật và nghiệp vụ... Kết thúc khóa học 100% chiến sỹ đạt yêu cầu, trong đó 12 chiến sỹ đạt loại khá (34.3%), 23 chiến sỹ đạt loại trung bình (65,7%).
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí đại tá Lê Thanh Bình - Phó Giám đốc đánh giá cao kết quả đợt huấn luyện và đề nghị các chiến sỹ mới sau khi được phân công về các đơn vị phải chấp hành nghiêm chế độ điều lệnh CAND, nội quy, quy trình công tác, các quy định của ngành Công an; tiếp tục học tập, rèn luyện không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, thể lực, sức chiến đấu và vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác ở đơn vị.
 

Anh Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC