Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an tỉnh tuyên dương học sinh là con cán bộ, chiến sỹ đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm học 2017 - 2018

03/08/2018
Sáng ngày 2/8/2018, Công an tỉnh tổ chức lễ tuyên dương học sinh là con cán bộ, chiến sỹ đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm học 2017 - 2018. Dự lễ tuyên dương có Đại tá Lê Thanh Bình - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
 

Năm học 2017-2018, có 590 học sinh là con cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an tỉnh đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó có 29 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 58 học sinh đạt giải cấp huyện, thành phố. Điển hình như cháu Nguyễn Thị Anh Nga, học sinh lớp 5 Trường tiểu học Đống Đa (con đồng chí Nguyễn Thị Minh Ánh - cán bộ Phòng công tác chính trị; Cháu Vũ Công Hiếu, học sinh lớp 8 Trường THCS Vĩnh Yên(con đồng chí Vũ Minh Trung - cán bộ Phòng kỹ thuật hình sự); cháu Phan Thị Thu Trang, học sinh lớp 4 Trường tiểu học Tam Sơn, huyện Sông Lô (con đồng chí Phan Văn Long, Công an huyện Lập Thạch).

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Đại tá Lê Thanh Bình đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà các cháu đã đạt được, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ, không chỉ đảm nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao mà còn quan tâm giáo dục nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Trong năm học tới 2018 - 2019, lãnh đạo Công an tỉnh mong các cháu luôn chăm ngoan, tiến bộ và xác định rõ trách nhiệm của người học sinh đối với những yêu cầu của xã hội để sống có lý tưởng, không ngừng học tập, rèn luyện, sáng tạo và đạt nhiều giải cao hơn trong học tập. Đồng thời, nhiệt tình tham gia các hoạt động văn hoá, vui chơi lành mạnh, biết quan tâm giúp đỡ các bạn còn khó khăn để xứng đáng với danh hiệu “Con ngoan, trò giỏi”, “Cháu ngoan Bác Hồ”, trở thành những người công dân tốt, có đức, có tài; góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp và phát triển.

Tại buổi lễ, có 87 học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi cấp tỉnh, cấp huyện và thành phố đại diện cho gần 600 học sinh giỏi là con cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh được Ban Giám đốc Công an tỉnh tuyên dương và trao thưởng.
 

Lan Hương – Trần Lực - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC