Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an Vĩnh Phúc dẫn đường, giám sát 42 công dân từ vùng dịch về qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

04/09/2021
Để kiểm soát chặt chẽ không cho phương tiện và công dân lợi dụng, khai báo đi qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc để ở lại địa bàn, không chấp hành quy định phòng, chống dịch bệnh. Đêm ngày 3/9/2021, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát số 1 ở cầu Xuân Phương, thành phố Phúc Yên đã giám sát, dẫn đường cho 42 công dân từ vùng dịch về qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc an toàn.
Vào lúc 23h ngày 3/9/2021, 42 công dân đi bộ từ vùng dịch về đến chốt kiểm soát số 1 ở đầu cầu Xuân Phương nơi tiếp giáp giữa thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, có nguyện vọng được thuê các xe taxi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở đi qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, để về quê ở các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Sơn La, Hà Giang...Tại đây, 42 công dân đã được lực lượng chức năng hướng dẫn khai báo y tế, tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19. Các trường hợp đủ điều kiện đã được lực lượng chức năng hướng dẫn lên xe taxi tự thuê và dẫn đường cho đi qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc an toàn.
Lực lượng chức năng tại chốt số 1 yêu cầu công dân khai báo y tế
Các công dân đi qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc được dẫn đường qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để thực sự là "những lá chắn thép" không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát trên các tuyến đường trọng yếu ra, vào địa bàn tỉnh đã tăng cường giám sát chặt chẽ, không để xót lọt bất kỳ một trường hợp nào từ vùng dịch đi vào hay đi qua địa bàn tỉnh không chấp hành các quy định phòng, chống dịch./.

Hải Yến – Lệ Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC