Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Hội phụ nữ Công an tỉnh triển khai phong trào phụ nữ năm 2022

21/01/2022
Chiều ngày 19/1/2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Công - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
 
Năm 2021, Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; sự hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh hội, hội phụ nữ Bộ Công an; sự phối hợp của cấp ủy lãnh đạo các đơn vị cũng như Hội phụ nữ các đơn vị, địa phương; nên phong trào hội đạt đựơc nhiều kết quả được các cấp ghi nhận, đánh giá cao tiêu biểu là tổ chức thành công Đại hội phụ nữ các cấp trong Công an tỉnh, Đại hội đại biểu phụ nữ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, các hoạt động phòng chống Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội. Đã phối hợp kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài lực lượng tổ chức các hoạt động tình nghĩa, an sinh xã hội với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng bằng hiện vật và tiền mặt.
Bên cạnh đó Hội phụ nữ Công an tỉnh đã thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua và các công trình, mô hình phần việc của phụ nữ phục vụ công tác chuyên môn. Đặc biệt, từ khi Bộ Công an phát động Dự án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân, 100% nữ tại các đơn vị như Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng hồ sơ và Công an các huyện, thành phố đều được huy động tham gia vào chiến dịch. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều chị em thường xuyên tình nguyện làm thêm giờ, làm ngoài giờ, không quản ngại ngày đêm với tinh thần “thần tốc”, “hết việc không hết giờ” để cùng lực lượng hoàn thành một khối lượng công việc rất lớn của 2 Dự án…
Trong năm 2021, có 10 lượt tập thể, 53 lượt cá nhân được Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen, giấy khen. Nhiều gương CBCS nữ tiêu biểu được biểu dương, ghi danh vào “Sổ vàng truyền thống” của Công an tỉnh. Ngoài ra còn nhận được nhiều thư khen của các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân.
Đ/c Nguyễn Văn Công Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội phụ nữ Công an tỉnh
Thiếu tá Trần Thị Ngọc Thủy - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh trao bằng khen của Hội LHPN Việt Nam cho Hội phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Công - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích trong năm qua Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đạt được và mong rằng trong năm 2022 Hội phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục phát huy phát huy những thành tích đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua đưa công tác Hội và phong trào phụ nữ Công an tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh, không ngừng đổi mới nâng cao hiệu quả sinh hoạt hội, phát huy tinh thần xung kích, khả năng sáng tạo của hội viên trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, nhất là phải có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực hướng về cộng đồng và vì nhân dân phục vụ.
 

Linh Hương - CAT


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC