Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công đoàn Công an tỉnh chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn.

21/01/2022
Sáng ngày 21/1, Công đoàn Công an tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy- Xuân bình an”, gặp mặt và tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn Công an tỉnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhân Dần năm 2022.
 
Với phương châm “Mọi đoàn viên Công đoàn, người lao động trong CAND đều có Tết”, Chương trình Tết sum vầy - Xuân bình an là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động được đón Xuân vui tươi, ấm áp, nhất là với người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh và tổ chức Công đoàn các cấp đối với đoàn viên, người lao động.
Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 02 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Đồng thời trao 200 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Công an tỉnh đối với đoàn viên công đoàn mỗi khi tết đến, xuân về; động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái Tết đầm ấm, đủ đầy hơn tới công nhân viên chức, người lao động. Đồng thời tạo ra động lực ngay từ đầu năm mới, khích lợi, động viên đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Hương Thu - CAT


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC