Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi.

22/02/2019
Nhân dịp đầu xuân năm mới, ngày 21/2/2019, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh.
 
Đại tá Phạm Văn Sơn - Phó Giám đốc CAT tặng hoa chúc mừng CLB

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban chủ nhiệm lâm thời  Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã thông báo đến toàn thể hội viên kết quả hoạt động của Câu lạc bộ năm 2018, dự kiến phương hướng hoạt động năm 2019 và tổ chức mừng thọ, tặng quà cho 3 hội viên tròn 75 tuổi.
Đại tá Lê Thanh Bình - Phó Giám đốc CAT tặng hoa chúc mừng CLB

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Lê Thanh Bình - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo đến các hội viên một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh; kết quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong năm qua và những mục tiêu, nhiệm vụ công tác của Công an tỉnh trong năm 2019. Đồng chí trân trọng gửi đến các hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn mối quan hệ phối hợp giữa lực lượng Công an đã nghỉ hưu với lực lượng Công an đương nhiệm ngày càng gắn bó chặt chẽ, tiếp tục mang những kiến thức, kinh nghiệm của mình tham gia góp ý với lực lượng Công an và cấp ủy chính quyền địa phương trong thực hiện các mặt công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân, đảm bảo an ninh, trật tự ở địa phương, nhất là xây dựng phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ ở cơ sở.
 

Hương - Cường - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC