Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an tỉnh Vĩnh Phúc Khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp năm 2022

23/11/2022
Công an tỉnh Vĩnh Phúc Khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp năm 2022
 Ngày 23/11/2022, Công an tỉnh Khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp năm 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.
 Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về các nội dung về nghiệp vụ, pháp luật; vai trò, trách nhiệm của lực lượng bảo vệ trong công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ, công tác PCCC, công tác tuần tra canh gác, nắm tình hình và xác minh ban đầu các vụ việc của lực lượng bảo vệ cơ quan doanh nghiệp… Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành về chữa cháy tại chỗ, công cụ hỗ trợ, sử dụng bộ đàm liên lạc và những động tác cơ bản về đội hình đội ngũ  đáp ứng được yêu cầu trong công tác đảm bảo an toàn về tài sản và an ninh trật tự trong doanh nghiệp.
 Lớp tập huấn nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm và nhận thức về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên trực tiếp tiến hành công tác bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp từ đó giúp lực lượng bảo vệ giải quyết các vụ việc ANTT tại địa bàn, đảm bảo đúng quy định và có hiệu quả cao.

duy linh -


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC