Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm và làm việc với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

13/01/2023
Ngày 13/01/2023, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà và làm việc tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.
         Tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã báo cáo đồng chí Phó Giám đốc và đoàn công tác về tình hình cháy, nổ, công tác cứu nạn cứu hộ thời gian qua trên địa bàn tỉnh, đặc biệt bảo đảm an toàn PCCC trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 để người dân yên tâm vui xuân đón tết và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả nổi bật mà Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, cần tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, chủ động trong công tác tham mưu các chương trình kế hoạch công tác PCCC và CNCH, bám sát việc; nhanh chóng đề xuất Ban Giám đốc những nội dung còn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ để có hướng chỉ đạo kịp thời. Tập trung rà soát, đánh giá, phân loại, xây dựng các Phương án CC và CNCH cụ thể với từng cơ sở. Phối hợp với công an các huyện, thành phố để có sự phối hợp nhịp nhàng trong thực hiện nhiệm vụ. Làm tốt công tác xây dựng lực lượng, hậu cần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong công tác PCCC và CNCH, phục vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
 

CTĐ&CTCT - Duy Linh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC