Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2019

12/06/2019
Ngày 7/6/2019, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân năm 2019 cho các đồng chí đủ điều kiện theo quy định. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.
 
Năm 2019, Công an tỉnh có 890 đồng chí đủ điều kiện được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương. Đây là việc làm thường niên của lực lượng Công an nhân dân, là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của mỗi CBCS trong lực lượng Công an nói chung, Công an Vĩnh Phúc nói riêng.
 Thay mặt cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019, Thượng tá Nguyễn Đức Cường – Trưởng Công an huyện Yên Lạc đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với cán bộ, chiến sỹ và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019; đồng thời nhấn mạnh: Vinh dự luôn đi liền với trách nhiệm, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương nói riêng, Cán bộ chiến sỹ nói chung cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, công tác, chiến đấu, luôn tận tâm, tận tụy với công việc, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ở từng vị trí công tác, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
 
 
Một số hình ảnh Ban Giám đốc Công an tỉnh gắn cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ
 

Lệ Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC