Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Hội thi "Nữ chiến sĩ Công an Vĩnh Phúc duyên dáng, tài năng”

12/08/2019
Ngày 8/8/2019, Công an tỉnh tổ chức Hội thi "Nữ chiến sĩ Công an Vĩnh Phúc duyên dáng, tài năng năm 2019” nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2019) và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Đại tá Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Hội thi có sự tham gia của 15 thí sinh là các nữ chiến sĩ công an đến từ các phòng nghiệp vụ trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần thi duyên dáng nữ cán bộ chiến sĩ với tên gọi “Chúng tôi là nữ chiến sĩ Công an Vĩnh Phúc”; phần thi kiến thức với tên gọi “Nữ chiến sĩ công an hiểu biết" và phần thi năng khiếu với tên gọi “Nữ chiến sĩ tài năng”.
Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tôn vinh vẻ đẹp và chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam; đồng thời là dịp để mỗi cán bộ nữ chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh được giao lưu, thể hiện tài năng và trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác, rèn luyện, tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị. Thông qua hội thi, giúp cán bộ chiến sĩ được trang bị thêm những kiến thức, phương pháp, kỹ năng vận động quần chúng, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nữ và thúc đẩy các phong trào thi đua trong lực lượng Công an tỉnh ngày càng sôi nổi.
Sau 1 ngày diễn ra Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các Đội có thành tích xuất sắc với 2 giải A cho khối trực thuộc Xây dựng lực lượng và An ninh; 3 giải B cho khối Cảnh sát PCCC, Quản lý hành chính và hỗ trợ tư pháp, Công an huyện Lập Thạch…
 
 
 
 
Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi có thành tích xuất sắc
Ban Giám đốc trao giấy khen cho thí sinh đạt thành tích xuất sắc
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn, thành lập đội, cử thí sinh xuất sắc, các thành viên hỗ trợ, tổ chức tập luyện và tham gia Hội thi chung kết toàn lực lượng Công an do Bộ Công an tổ chức.

Anh Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC