Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Đại hội Đảng bộ Công an thành phố Vĩnh Yên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025 12/05/2020

Trong 2 ngày 11,12/5/20202, Đảng bộ Công an thành phố Vĩnh Yên tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên.

Xã Quất Lưu đón nhận Bằng khen của Bộ Công an 07/05/2020

Ngày 05/5/2020, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên đã tổ chức lễ đón nhận Bằng khen “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ Công an. Tới dự có Thượng tá Nguyễn Văn Công, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
 

Bộ Công an tổ chức Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sĩ CSGT lần thứ II 05/05/2020

Nhằm hướng tới động viên, khuyến khích các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên phản ánh trung thực, sinh động những tập thể, cá nhân tiêu biểu của lực lượng CSGT trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên đường bộ, đường sắt và đường thuỷ nội địa, Bộ Công an đã có kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sĩ CSGT lần thứ II năm 2020 với chủ đề: "Sắc nắng trên những tuyến đường". Công an tỉnh Vĩnh Phúc xin giới thiệu Thể lệ Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sĩ CSGT lần thứ II năm 2020.

Lực lượng Công an góp phần đảm ANTT cho các doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh trong mùa dịch Covid-19 26/03/2020

Tỉnh Vĩnh Phúc hiện có hơn 300 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thu hút gần 2.300 chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Để nâng cao công tác phòng chống dịch Covid-19 trong các doanh nghiệp, cùng với việc đảm bảo ANTT, Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng chức năng thành lập nhiều tổ công tác, trực tiếp đến từng doanh nghiệp hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Triển khai phương án rà soát, cách ly đối với người nước ngoài, người Việt Nam đến từ vùng dịch đến địa bàn tỉnh để phòng, chống dịch Covid-19 02/03/2020

Trên địa bàn tỉnh hiện có 1.573 người nước ngoài đang làm việc, học tập, thăm thân trên địa bàn tỉnh, trong đó có 1.460 công dân Hàn Quốc, Nhật Bản thường xuyên làm việc tại 231 cơ quan, doanh nghiệp. Từ ngày 5/2/2020 đến nay có hơn 600 lượt người Hàn Quốc, Nhật Bản đến địa bàn tỉnh cư trú, hoạt động; trong đó 431 trường hợp đã rời khỏi địa bàn; hiện còn 217 người đang có mặt tại Vĩnh Phúc và 18 công dân là người Vĩnh Phúc nhập cảnh từ Nhật Bản về địa phương. Đến thời điểm hiện tại chưa phát hiện trường hợp nào là người nước ngoài trên địa bàn tỉnh có dấu hiệu nghi bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt là tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Công an tỉnh đã triển khai phương án rà soát, cách ly y tế để chủ động phòng ngừa việc lây lan dịch Covid-19 từ người nước ngoài đến từ hoặc đi qua vùng dịch vào địa bàn tỉnh.

Hội phụ nữ - Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh: Tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV 17/02/2020

Trước thực trạng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra có nhiều diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về triển khai các hoạt động nhằm phòng, chống dịch bệnh do nCoV gây ra, Hội phụ nữ phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã kịp thời chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc các Chi hội phụ nữ, Cơ sở Đoàn trong toàn Công an tỉnh thực hiện nhiều hoạt động phòng chống dịch bệnh. Mỗi hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đều là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh tại cơ quan, gia đình và cả cộng đồng về các nội dung liên quan đến phòng chống dịch như: cập nhật chính xác thông tin tình hình dịch bệnh, tuyên truyền vận động nhân dân không đến các khu vực đang có dịch bệnh khi không cần thiết cũng như việc hướng dẫn cách vệ sinh cá nhân sao cho đúng cách theo khuyến cáo của Bộ Y tế để hạn chế đến mức thấp nhất việc lây lan dịch bệnh.
 

Công an Vĩnh Phúc bảo đảm ANTT phục vụ công tác kiểm soát, cách ly phòng chống dịch Covid -19 tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên 17/02/2020

 Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 12/2/2020, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định cách ly, phong tỏa xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên trong 20 ngày, từ 13/2/2020 đến ngày 03/03/2020. Ngay sau khi có quyết định của UBND tỉnh, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xây dựng phương án kiểm soát, phong tỏa, cách ly, đảm bảo ANTT phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại địa bàn xã. 

Bệnh viện Công an tỉnh Ninh Bình, tỉnh Tuyên Quang: Hỗ trợ vật tư, hóa chất cho Bệnh xá Công an Vĩnh Phúc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 17/02/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ra và có diễn biến phức tạp, trong ngày 14/2/2020, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhận được những chia sẻ, hỗ trợ về vật tư y tế của Bệnh viện Công an tỉnh Ninh Bình, Bệnh viện Công an tỉnh Tuyên Quang và nhóm Thiện nguyện Café 2F Hà Nội để công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao.
 

Tặng quà cho người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên 17/02/2020

Sáng ngày 17/2/2020 Công an thành phố Vĩnh Yên phối hợp Công ty cổ phần Nutricare đã đến động viên và tặng quà cho người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên và Bệnh Viên Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc với tổng kinh phí 200 triệu đồng.
 
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC