Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với hành vi sản xuất, kinh doanh rượu không đảm bảo an toàn 19/07/2017

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về phòng ngừa và đấu tranh quyết liệt với hành vi sản xuất, kinh doanh rượu không đảm bảo an toàn, từ đầu năm đến nay, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh phối hợp với Công an các huyện, thành phố, thị xã tăng cường nắm tình hình, tiến hành rà soát các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu thủ công nhằm kịp thời phát hiện, kiểm tra, xử lý các cơ sở sản xuất rượu sử dụng nguyên liệu, phụ gia không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sử dụng chất cấm; sản xuất rượu có nồng độ methanol vượt quy chuẩn cho phép; buôn bán các loại rượu không được phép dưới danh nghĩa ngâm thuốc từ động vật, thực vật... Phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền triển khai công tác thanh tra, kiểm tra liên ngành đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu.

Cảnh sát giao thông tập trung toàn lực điều tiết giao thông sau trận mưa lớn rạng sáng 5/7 05/07/2017

      Trận mưa lớn rạng sáng ngày 5/7/2017 gây úng ngập nhiều đoạn đường giao thông chính ở thành phố Vĩnh Yên. Một số đoạn đường Quốc lộ số 2, đoạn chạy qua phường Liên Bảo và phường Khai Quang của thành phố Vĩnh Yên nước ngập mênh mông.

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý hành vi vi phạm chở hàng quá tải trọng của phương tiện tham gia giao thông 04/07/2017

          Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh đã triển khai Kế hoạch tăng cường kiểm tra kiểm soát và xử lý hành vi vi phạm chở hàng quá tải trọng của phương tiện giao thông.

Giao lưu bóng đá chào mừng 70 năm thành lập Đảng bộ xã Vĩnh Thịnh 04/07/2017

    Trong 2 ngày 01 và 02/7/2017, Phòng Chống phản động và chống khủng bố Công an tỉnh và Công an huyện Vĩnh Tường phối hợp với UBND xã Vĩnh Thịnh giao lưu bóng đá chào mừng 70 năm thành lập Đảng bộ xã Vĩnh Thịnh.

Hành trình đưa đối tượng phạm tội ra ánh sáng 03/07/2017

          Có những vụ án tưởng chừng như bị lãng quên sau 5 năm, 10 năm hay nhiều hơn thế khi kẻ gây ra hành vi vi phạm pháp luật đã cao chạy xa bay. Thế nhưng, trong khoảng thời gian ấy, vẫn có những bước chân âm thầm lần theo từng dấu vết để đưa đối tượng phạm tội ra trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật. Họ là những cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh.

Phát huy truyền thống hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao 03/07/2017

    Cách đây 50 năm, ngày 28/5/1967, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký ban hành Quyết định số 295/QĐ-BCA thành lập Ban Thanh tra Bộ Công an. Khắc ghi lời Bác Hồ dạy “Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới” mỗi cán bộ chiến sỹ  Phòng Thanh tra Công an Vĩnh Phúc đã luôn phấn đấu để xứng đáng với truyền thống của lực lượng Thanh tra Công an nhân dân.   

Công an tỉnh tổ chức kỷ niệm 50 năm lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. 17/06/2017

Ngày 14/6/2017, Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đến dự và chỉ đạo lễ kỷ niệm có đồng chí Thượng tá Tạ Đức Diễn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tạo nền nếp, phong thái mới trong hoạt động của lực lượng Công an 02/06/2017

Đó là ý kiến chỉ đạo của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Công an Quý I-2017, tổng kết cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; triển khai thực hiện “Năm công tác nghiệp vụ cơ bản” của lực lượng CSND được tổ chức sáng 23-3.

Giăng trận địa trên sông bắt "cát tặc" 02/06/2017

Sau 1 tháng mật phục, theo dõi quy luật hoạt động của tội phạm, một trận địa vây bắt “cát tặc” trên sông Hồng đã được Đội tuần tra kiểm soát số 1, Phòng CSGT đường thủy, CATP Hà Nội triển khai với những phương án cụ thể, chi tiết.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC