Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an tỉnh phối hợp với Học viện cảnh sát nhân dân tổ chức bế giảng lớp Đại học CSND hệ vừa làm vừa học

24/07/2018
Ngày 18/7/2018, Công an tỉnh phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức bế giảng lớp Đại học CSND hệ vừa làm vừa học mở tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự có đồng chí đại tá Lê Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại tá, Phó giáo sư, Tiến sỹ Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện  CSND.
     Với sự nhiệt tình, tâm huyết trong giảng dạy của các thầy cô giáo trường Học viện CSND, sau 6 năm học tập, rèn luyện, 114 học viên đã được đào tạo, bồi dưỡng những kiến thức cơ bản, cập nhật những kiến thức mới về các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trên lĩnh vực kinh tế văn hóa, an ninh, quốc phòng, những kiến thức về chuyên ngành Điều tra hình sự.
Đồng chí Đại tá Phạm Công Nguyên  - Phó Giám đốc Học viện CSND trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
     Trong quá trình học tập, mặc dù phải thực hiện cả hai nhiệm vụ học tập và công tác nhưng các học viên đã khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ Công an, các quy định của Học viện CSND, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, rèn luyện phẩm chất đạo dức, bản lĩnh chính trị và ý thức kỷ luật. Kết thúc khóa học 100% học viên được công nhận tốt nghiệp. Nhân dip này Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng 10 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.
 
 Anh Thu

-


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC