Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

29/11/2019
Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông, sáng ngày 28/11/2019, Công an huyện Sông Lô tổ chức buổi gặp mặt, động viên, trao quà cho các gia đình có thân nhân tử nạn, bị thương do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có Thượng tá Đào Xuân Dương; Thiếu tá Hà Thị Thu Bình, Phó trưởng Công an huyện.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an huyện Sông Lô đã trao tặng 22 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình có thân nhân tử nạn, bị thương do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng thời trao tặng 25 xuất quà gồm, mũ bảo hiểm cùng số tiền 200.000 đồng cho 25 em học sinh các Trường tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Món quà tuy nhỏ nhưng bày tỏ sự chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Sông Lô với nỗi đau mất mát của các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần để các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 

Hương Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC