Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an Vĩnh Phúc thăm, tặng quà Tết Trường giáo dưỡng số 2, Bộ Công an

13/01/2020

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa có chuyến thăm, tặng quà cho thầy và trò Trường Giáo dưỡng số 2- Bộ Công an, đóng tại xã Mai Sơn, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đón tiếp đoàn có đồng chí Thượng tá Trần Hữu Trung, Hiệu trưởng nhà Trường.

Thay mặt đoàn Công an Vĩnh Phúc, đồng chí thượng tá Phùng Thị Thảo, Phó trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bày tỏ và thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám Giám đốc Công an Vĩnh Phúc với cán bộ giáo viên cũng như sự quan tâm đặc biệt với các cháu thiếu niên lầm lỡ đang được giáo dục, dạy nghề tại Trường Giáo dưỡng số 2.

Tại buổi đến thăm, đoàn Công an Vĩnh Phúc đã trao tặng 10 triệu đồng tiền mặt và 5 tạ gạo cho thầy và trò Trường Giáo dưỡng số 2, với tổng số quà và tiền trị giá 25 triệu đồng.
 

Hoạt động thăm hỏi, chúc Tết của Công an tỉnh Vĩnh Phúc với thầy và trò Trường Giáo dưỡng số 2-Bộ Công an nhân dịp tết đến, xuân về nhằm động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên nhà trường nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; quản lý, giáo dục và thực hiện chính sách đối với học sinh cũng như việc dạy văn hóa, giáo dục kỹ năng sống, dạy nghề cho học sinh để học sinh biết yêu lao động, biết giá trị sức lao động để trang bị cho các em nghề nghiệp phù hợp khi tái hòa nhập cộng đồng.

Được biết trường Giáo dưỡng số 2 Ninh Bình được thành lập năm 1968, có nhiệm vụ quản lý, giáo dục trẻ em hư, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự quốc gia. Hiện nay nhà trường có hơn 100 cán bộ giáo viên, đang quản lý, giáo dục gần 300 trẻ em vi phạm pháp luật.

Chí Kiên - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC