Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Hàng nghìn công nhân ở phường Khai Quang được phát khẩu trang miễn phí

09/02/2020
Trước thực trạng khan hiếm khẩu trang y tế do nhu cầu sử dụng tăng cao, trong hai buổi chiều Thứ 3 và Thứ 5 (tức ngày 4 và 6/2/2020), Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho công nhân khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên để phòng, chống lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona (nCoV) gây ra.
Theo đó, ngay cuối giờ chiều thứ 3 và thứ 5, hàng chục đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế đã có mặt tại đường Nguyễn Tất Thành thuộc phường Khai Quang để tiến hành phát khẩu trang y tế miễn phí cho công nhân sau giờ tan ca. Mỗi buổi, chi đoàn sẽ phát khoảng 2.500 khẩu trang y tế miễn phí và mỗi người sẽ nhận được từ 1 đến 3 chiếc.

Sau 2 buổi chiều, đã có khoảng hơn 5.000 khẩu trang y tế được Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phát miễn phí cho công nhân trên địa bàn phường Khai Quang.

Việc làm này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ rất tích cực của công nhân và ngwòi dân, qua đó, góp phần không nhỏ vào công tác phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Xuân Lan - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC