Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Chúc Tết CBCS Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

08/02/2021
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, sáng ngày 8/2/2021, đoàn Công an tỉnh do Đại tá Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Giao thông và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh.
Sau khi nghe lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh báo cáo nhanh về tình hình đảm bảo TTATGT cũng như công tác PCCC và CNCH trước, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và kế hoạch đảm bảo trật tự ATGT sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đại tá Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới cán bộ chiến sĩ hai đơn vị cần khắc phục khó khăn trong khi làm nhiệm vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là đảm bảo duy trì quân số trực ban, trực chiến, sẵn sàng xử lý kịp thời khi có vụ việc xảy ra, phục vụ nhân dân vui Tết đón Xuân Tân Sửu 2021 yên vui.
Đ/c Đại tá Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH
Đ/c Đại tá Trần Minh Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết Phòng Cảnh sát  giao thông

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Minh Dũng chúc toàn thể cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Giao thông và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành Công an giao phó.

Lan Hương - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC