Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Đoàn Thanh niên khối tham mưu- xây dựng lực lượng- hậu cần triển khai Chương trình "Thực hiện ước mơ cho em" nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

30/03/2021
Ngày 24/3/2021, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Tường, Đoàn khối Tham mưu – Xây dựng lực lượng – Hậu cần Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn và Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức chương trình "Thực hiện ước mơ cho em".
Tới dự có các đồng chí Đàm Hữu Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Đoàn khối TM-XDLL-HC Công an tỉnh.
Đầu tháng 3/2021, lãnh đạo Đoàn khối TM-XDLL-HC Công an tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Vĩnh Tường đã lựa chọn 15 em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, trực tiếp đến từng nhà thăm hỏi, tìm hiểu ước mơ của các em, trao đổi cụ thể với từng em để nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các em, sau đó đi vận động quyên góp từ các nhà tài trợ và huy động đóng góp từ các đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn.
Tại buổi lễ, 05 chiếc xe đạp, 03 bộ góc học tập (bàn, ghế, giá sách...), 07 bộ đồ dùng học tập tổng trị giá khoảng 20 triệu đồng đã được trao cho 15 em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn đến từ các trường tiểu học Tứ Trưng, Nguyễn Viết Xuân và Tuân Chính.
 
Đại diện các em được nhận quà đã bày tỏ lòng xúc động và biết ơn sâu sắc tới nhà tài trợ, Huyện đoàn Vĩnh Tường và Đoàn khối TM-XDLL-HC Công an tỉnh. Thông qua hoạt động cụ thể, thiết thực trên, tạo điều kiện giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức của nhân loại.

CAT - CAT


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC