Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Khen thưởng đột xuất lực lượng Công an huyện Bình Xuyên trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm

21/12/2021
Ngày 20/12/2021, UBND huyện Bình Xuyên tổ chức khen thưởng đột xuất lực lượng Công an huyện Bình Xuyên về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Tới dự và trao thưởng có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện và đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phấn đấu lập thành tích xuất sắc chào mừng Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và chào mừng 25 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc, Công an tỉnh mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và các sự kiện lớn của đất nước.

Thời gian qua, trước những diễn biến phức tạp của tình hình tội phạm, Công an huyện Bình Xuyên đã tập trung điều tra, làm rõ nhiều vụ án xảy ra trên địa bàn, nổi bật như: Đã tập trung điều tra chuyên án trộm cắp xe máy, làm rõ 02 đối tượng đã gây ra 08 vụ trộm cắp 19 xe mô tô trên địa bàn; khẩn trương bắt 02 đối tượng truy nã; nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng gây tai nạn giao thông chết người rồi bỏ trốn xảy ra rạng sáng ngày 11/12/2021 trên Quốc lộ 2 thuộc thị trấn Đạo Đức, huyện Bình Xuyên... Những thành tích đạt được các cấp, các ngành và đông đảo quần chúng nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, góp phần tô thắm truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân.
 

        
Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã có Quyết định khen thưởng đột xuất đối với 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

CAT - CAT


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC