Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an tỉnh tổ chức Đại hội thể dục thể thao.

02/01/2018

Nằm trong chương trình Đại hội thể dục thể thao Công an tỉnh năm 2017, sáng ngày 29/12/2017, Công an tỉnh long trọng tổ chức giải thể thao lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng các ngày lễ lớn, tiến tới kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2018) và 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) gắn với thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”.

Giải thể thao được tổ chức với 2 bộ môn thi đấu là cầu lông và Tennis, với gần 100 vận động viên trong toàn lực lượng Công an tỉnh. Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn và quyết liệt giữa các đội tham giam.


Đây là giải thể thao có ý nghĩa quan trọng, là sân chơi lành mạnh, bổ tích nhằm nâng cao thể chất, trau rồi sức khỏe, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị trong toàn Công an tỉnh. Đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sỹ các đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, giữa các đơn vị và các vận động viên. Góp phần phục vụ cho công tác, học tập và nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần của cán bộ chiến sỹ.
 

 

          Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba cho các đoàn và vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Hương Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC