Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ X năm 2018

08/01/2018
Ngày 5/1/2018, tại trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ X năm 2018.
Với thông điệp Chủ nhật Đỏ “Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi”,  ngay sau Lễ phát động, 150 tình nguyện viên là các cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên các đơn vị Công an tỉnh đăng ký tham gia, số đơn vị máu thu được sẽ được chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương nhằm đáp ứng nhu cầu về máu trong điều trị và cấp cứu bệnh nhân ở các bệnh viện. 
 

Thời gian qua, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã quan tâm, phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực như: "Đền ơn đáp nghĩa", “an sinh xã hội” đóng góp xây dựng các quỹ từ thiện, nhân đạo, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công, đặc biệt là phong trào hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp này càng khẳng định vai trò, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đối với cộng đồng xã hội, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh trong lòng nhân dân.

- Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC