Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho phạm nhân dịp kỉ niệm Ngày thống nhất đất nước 30/4/2018

27/04/2018

Sáng ngày 27/4/2018, Công an tỉnh đã tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 14 phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù tại Phân trại quản lý phạm nhân thuộc Trại tạm giam Công an tỉnh nhân dịp kỉ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4/2018.

Chủ trương xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân là chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước nhằm khuyến khích người bị kết án đang chấp hành hình phạt tù tích cực học tập, lao động cảo tạo để trở thành người có ích cho xã hội. Ban Giám thị Trại tạm giam đã triển khai công tác xét giảm đúng quy định của pháp luật, đảm bảo khách quan, chặt chẽ.
 

Ban Giám thị công bố quyết định giảm án cho các phạm nhân


Để các phạm nhân được giảm hết trở về với cộng đồng sớm ổn định cuộc sống, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các huyện, thành phố chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả Nghị định của Chính phr quy định các biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù, thực hiện tốt công tác tiếp nhận, giáo dục, giúp đỡ tạo việc làm cho họ ổn định cuộc sống và trở thành người có ích cho xã hội./.

Ánh Hương - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC