Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Tập huấn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng dân phòng. 22/11/2022

Sáng ngày 21/11/2022, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) cho lực lượng dân phòng của các huyện Bình Xuyên, Yên Lạc và thành phố Phúc Yên. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Xuân Trường, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh.

Vì cuộc sống bình yên tại khu dân cư 21/11/2022

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp của đồng bào ta trong việc chung tay đoàn kết xây dựng, bảo vệ cuộc sống bình yên ở từng thôn, ấp, bản, làng, tổ dân phố (gọi chung là khu dân cư) trong suốt quá trình đấu tranh dựng nước, giữ nước và bảo vệ, xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh. Quần chúng nhân dân ta ở các khu dân cư đang và sẽ tiếp tục đoàn kết, sát cánh cùng nhau tham gia đấu tranh giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, trong đó có công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC) để bảo vệ cuộc sống bình yên của khu dân cư và cũng chính là bảo vệ cuộc sống bình yên của gia đình mình.

Tổ chức thành công Hội thao nghiệp vụ CC&CNCH năm 2022 31/10/2022

Sáng 28/10, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) tỉnh Vĩnh Phúc năm 2022. Hội thao có sự góp mặt của 252 vận động viên, đến từ 36 đội tuyển gồm 9 đội tuyển lực lượng dân phòng của 9 huyện, thành phố; 20 đội tuyển lực lượng PCCC cơ sở của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; 3 đội tuyển lực lượng PCCC chuyên ngành thuộc các Khu công nghiệp Khai Quang, Bá Thiện II, Thăng Long Vĩnh Phúc và 4 Đội tuyển Cảnh sát PCCC và CNCH.

 

Tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện Lập Thạch 21/10/2022

Thời gian qua, tình hình cháy, nổ trên phạm vi cả nước có nhiều diễn biến phức tạp, gây thiệt hại về người, tài sản, tạo tâm lý hoang mang, lo lắng trong dư luận quần chúng nhân dân. Trên địa bàn huyện Lập Thạch, từ đầu năm 2022 đến nay, tuy không xảy ra vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản nhưng đã xảy ra 03 vụ cháy nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh (giảm 03 vụ so với cùng kỳ năm 2021), không có thiệt hại về người, tài sản thiệt hại trị giá 811.000.000 đồng. Nguyên nhân xảy ra các vụ cháy trên là do sơ xuất, bất cẩn trong sử dụng nguồn điện, nguồn nhiệt.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC