Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các cơ sở kinh doanh lưu trú huyện Tam Đảo năm 2019.

23/09/2019
Sáng ngày 19/9/2019, tại thị trấn Tam Đảo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh phối phợp với Công an huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng PCCC và CNCH cho 150 cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn. Tới dự có đồng chí Trung tá Dương Văn Hiền, Phó Trưởng Công an huyện Tam Đảo, Thiếu tá Nguyễn Xuân Đính, Đội trưởng đội PCCC Vĩnh Yên.
 
Tại hội nghị, chủ các cơ sở kinh doanh lưu trú được phổ biến quy định của pháp luật về công tác PCCC và CHCN; những nguyên nhân dẫn đến cháy nổ và cách phòng ngừa; cách thức sử dụng các phương tiện chữa cháy khi sảy ra sự cố cháy, nổ; quy trình xử lý các đám cháy nhỏ mới phát sinh và nhiệm vụ phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC. Ngoài ra, các học viên còn được thực hành sử dụng một số phương tiện PCCC, tổ chức cứu nạn cứu hộ một số tình huống tai nạn, sự cố thường gặp.
Qua hội nghị tập huấn giúp cho các cơ sở kinh doanh lưu trú nâng cao tinh thần trách nhiệm, nắm chắc kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC và xử lý kịp thời khi có tình huống cháy nổ xảy ra.
 

Anh Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC