Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Tuyên truyền về an toàn phòng chống cháy nổ cho giáo viên và học sinh Trường tiểu học Đống Đa

21/10/2019
Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn, Công an thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Trường Tiểu học Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên tổ chức tuyên truyền về an toàn phòng chống cháy nổ và hướng dẫn sử dụng phương tiện PCCC cho cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ tổ PCCC thuộc Đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an thành phố Vĩnh Yên đã hướng dẫn các em học sinh cách thoát nạn ra khỏi đám cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra, cách sơ cứu người bị nạn và cách sử dụng bình chữa cháy.

Bên cạnh đó, giáo viên nhà trường được trực tiếp theo dõi, thực hành các kỹ thuật PCCC cơ bản như: sử dụng bình chữa cháy và các phương tiện chữa cháy thông thường khác để dập tắt đám cháy, hướng dẫn an toàn khi sử dụng điện, gas, cách xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Tuyên truyền an toàn phòng chống cháy nổ và hướng dẫn sử dụng phương tiện PCCC là một hoạt động thiết thực, giúp cho giáo viên và học sinh Trưởng Tiều học Đống Đa nắm được kiến thức về PCCC để tuyên truyền, vận dụng trong nhà trường, gia đình, dân cư khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Lan Hương - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC