Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh - Công ty TNHH JAHWA VI NA Trao 60 xuất quà cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

26/07/2017
Ngày 26/7/2017, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Công ty TNHH JAHWA VI NA trao 60 xuất quà, mỗi xuất trị giá 700.000 đồng cho 60 gia đình chính sách và người có công với cách mạng nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017).
 

Tại huyện Tam Đảo và huyện Yên Lạc, Đoàn đã trao 60 xuất quà cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng. Qua đây, thể hiện tình cảm tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các gia đình và người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.  

Tại buổi tặng quà, đồng chí Trung tá Khổng Văn Kết - Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế và ông Lee Sun Young - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH JAHWA VINA đã chia sẻ những mất mát lớn lao của người thân các gia đình, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các gia đình chính sách và người có công với các mạng đã nuôi dưỡng những người con ưu tú đã anh dũng cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho Tổ quốc.

Vào mỗi dịp 27/7 hàng năm, Công an tỉnh luôn tăng cường các hoạt động hướng về cơ sở, làm tốt công tác chính sách đối với người có công với cách mạng, tri ân những cống hiến, sự hy sinh lớn lao của các thế hệ, lớp người đã quên mình đấu tranh giành độc lập dân tộc. Qua đó, nhằm giáo dục cho CBCS truyền thống    thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, đồng thời thể hiện tính nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc của CBCS Công an tỉnh đối với các gia đình chính sách và người có công với cách mạng, đồng thời không ngừng tu dưỡng, rèn luyện và học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định ANTT trên địa bàn, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chí Kiên - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC