Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên.

30/07/2018
Thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến thế hệ cha, anh đã không tiếc máu xương, tuổi xuân dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân và thế hệ trẻ hôm nay.
 

Ngày 26/7/2018, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, cán bộ chiến sỹ và đoàn viên thanh niên Trại tạm giam Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Ngô Văn Hòa, Phó Giám thị Trại tạm giam làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).
 
 
Cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên thanh niên Trại tạm giam Công an tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay với những người con bất tử hy sinh cho Tổ Quốc, nguyện chung sức, chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang, bất khuất, kiên cường, dũng cảm của các thế hệ đi trước nguyện trung thành với lý tưởng cách mạng của đảng, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn. Nguyện đoàn kết một lòng vượt qua những khó khăn gian khổ ra sức thi đua rèn đức, luyện tài xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ Quốc, Đảng và nhân dân cần, sẵn sàng hy sinh vì độc lập dân tộc.
Ngay sau lễ dâng hương, những nén tâm hương được thắp lên trên những phần mộ các chiến sỹ trong khuôn viên như bừng sáng khi có gió nhẹ thoảng qua, ru giấc ngủ cho những người con thân yêu của Tổ Quốc đã yên nghỉ nơi đây.
 

Anh Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC