Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với nhà hảo tâm trao tặng 280 suất quà cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

02/02/2021
280 suất quà Tết ý nghĩa đã được Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với các nhà hảo tâm trao tặng cho các em học sinh của Trường tiểu học Hồ Sơn, thuộc xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo; Trung tâm Hy Vọng, huyện Lập Thạch và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo; xã Bàn Giản, huyện Lập Thạch nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
 
Trong hai ngày 29/1/2021(tức ngày 17 tháng Chạp), Hội phụ nữ - Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với nhà hảo tâm Lê Thị Lệ Thu, ở xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường tổ chức chương trình trao tặng 280 suất quà, gồm: gạo, quần áo và tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Tiểu học Hồ Sơn, huyện Tam Đảo; Trung tâm Hy Vọng, huyện Lập Thạch và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo; xã Bàn Giản, huyện Lập Thạch nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Mỗi suất quà trị giá gần 1 triệu đồng đã được hội viên phụ nữ - đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và nhà hảo tâm trao tận tay cho các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Lập Thạch và Tam Đảo.
Những món quà ý nghĩa trong dịp Tết đến, Xuân về là nguồn động viên các em vững bước trên con đường học tập và các gia đình khó khăn nỗ lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống”.
 

Lan Hương - Anh Thu - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC