Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Ấm lòng những suất cơm từ thiện cho bệnh nhân

19/05/2022
Hội phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên vừa tổ chức chương trình từ thiện phát cơm, chào và quà miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa ung bướu Bệnh viện 74 Trung ương, địa chỉ phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên. Qua đó, giúp bệnh nhân có thêm niềm tin và nghị lực để điều trị bệnh.
Trong vòng 30 phút, 500 xuất cơm, cháo và quà miễn phí đã được hội viên phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên phát đến tận tay các bệnh nhân.
Với mong muốn động viên, chia sẻ phần nào khó khăn với bệnh nhân nghèo trong thời gian điều trị tại Bệnh viện 74 Trung ương, từ tháng 6 năm 2019, Hội phụ nữ Công an thành phố đã tham mưu lãnh đạo Công an thành phố triển khai thực hiện chương trình “ Cùng chia sẻ yêu thương” và duy trì mỗi tháng 1 lần để trao những xuất cơm hoặc cháo kèm theo những phần quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện này.
Thiếu tá Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên chia sẻ: Những suất ăn, bữa cơm mang tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ của CBCS Công an thành phố Phúc Yên nói chung, hội viên phụ nữ Công an thành phố nói riêng đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những bệnh nhân qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình.
Hội phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên  phát cơm, chào và quà miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Lan Hương - CAT


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC