Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông và tặng quà hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.

04/06/2022
Theo đó vào ngày 01/6/2022 trong quá trình thực hiện tiếp nhận giải quyết hồ sơ vi phạm về trật tự an toàn giao thông, đồng chí Đại úy Tạ Thị Nguyệt, cán bộ Đội tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông có tiếp nhận hồ sơ và làm việc với trường hợp anh Nguyễn Văn Tài, sinh năm 1988, trú tại: Thanh Trù, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Trong quá trình làm việc giải quyết thủ tục xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông cho anh Tài, cán bộ xử lý Phòng Cảnh sát giao thông có nắm được thông tin về hoàn cảnh gia đình anh Tài là hộ gia đình đang gặp rất nhiều khó khăn, có 2 con nhỏ thì một cháu hiện đang điều trị bệnh tim bẩm sinh, một cháu hiện đang điều trị bệnh động kinh, vợ không có công ăn việc làm thu nhập ổn định. Nắm được thông tin trên sau khi giải quyết các thủ tục xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông theo đúng quy định của pháp luật, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đã báo cáo cho lãnh đạo Phòng biết hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Văn Tài. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Tài, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đã chỉ đạo Đoàn viên thanh niên trong đơn vị trích một phần kinh phí để hỗ trợ gia đình anh Tài, đồng thời giao Đội Tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn và xử lý giao thông tiến hành tuyên truyền, hướng dẫn cho anh Tài các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông để anh Tài biết, không vi phạm và tham gia giao thông được an toàn.
Cán bộ Phòng CSGT trao quà và tiền hỗ trợ cho gia đình anh Tài
Phần quà, tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng đó là cả tấm lòng của Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh muốn gửi tới động viên anh Tài và gia đình, mong anh và gia đình sẽ vượt qua những khó khăn trước mắt để chăm sóc hai cháu khỏe mạnh, gia đình mãi ấm no, hạnh phúc.
 

Anh Phùng -


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC