Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an huyện Sông Lô tặng quà tri ân gia đình chính sách trên địa bàn huyện

10/07/2022
Ngày 09/7/2022, Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Đội Tổng hợp, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ cùng đại diện lãnh đạo Công an huyện Sông Lô tổ chức tặng quà tri ân một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
 
Đoàn đã phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Quốc, sinh năm 1925, ở thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô, có 2 người con đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ và trao suất quà cho 03 thương binh Kiều Bá Như, sinh năm 1943, ở thị trấn Tam Sơn; Lê Hồng Bích, sinh năm 1939 và Lê Văn Khảm, sinh năm 1946, cùng ở xã Nhạo Sơn đã bị thương trong kháng chiến chống Mỹ, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.
Tại các nơi đến thăm, đoàn đã trao quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh cùng thân nhân các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng; các thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với việc tặng quà tri ân, các đồng chí đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã nhanh chóng làm nhiệm vụ cấp CCCD gắn chíp điện tử cho 04 đối tượng chính sách trên.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân các đối tượng chính sách, trên địa bàn huyện, cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sông Lô ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh hoạt động:
 

Dương Duy - CAT


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC