Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an tỉnh Tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà và khám bệnh, phát thuốc cho Mẹ Việt Nam anh hùng

27/07/2022
Ngày 26 - 27/7/2022, Công an tỉnh tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng quà và khám bệnh, phát thuốc tại nhà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng do Công an tỉnh phụng dưỡng.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Công, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và bày tỏ sự tri ân trước những hy sinh to lớn của các Mẹ trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 
 
Bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc cho Mẹ Việt Nam anh hùng

          Tại đây các y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc cho Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Tý, ở xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc và Mẹ Hoàng Thị Hiên, ở thị trấn Đạo Đức, huyện Bình Xuyên.
          Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc Việt Nam nhằm chăm lo sức khỏe và đời sống tinh thần cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, qua đó thể hiện trách nhiệm, sự tri ân của CBCS Công an tỉnh Vĩnh Phúc với những người có công với cách mạng, góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của các gia đình chính sách, người có công với đất nước.
 

Duong Duy - CAT


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC