Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Chi Đoàn Phòng Cảnh sát đường thủy nhận đỡ đầu hai cháu mồ côi cha mẹ

17/07/2017
     Hai cháu là Dương Văn Hào, 06 tuổi và Dương Văn Đức, 04 tuổi ở thôn Bình Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô là anh em ruột, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Mẹ hai cháu mất năm 2015 do bị đuối nước, bố vừa mất cuối tháng 6 năm 2017 do bệnh nặng.
     Hiện hai cháu đang được ông bà nội nuôi dưỡng. Tuy nhiên, ông bà nội hai cháu tuổi đã cao, sức khỏe yếu, điều kiện kinh tế rất khó khăn. Thương cảm trước những mất mát quá lớn mà hai cháu nhỏ phải gánh chịu, để giúp đỡ các cháu được học hành, khôn lớn và trưởng thành, với tinh thần tương thân tương ái, ngày 14/7/2017, Chi đoàn Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh đã tham mưu cấp ủy, lãnh đạo đơn vị và phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà và nhận đỡ đầu hai cháu.
(Ảnh: CBCS Phòng Cảnh sát đường thủy thăm hỏi, tặng quà gia đình hai cháu Hào và Đức)

    

Sự quan tâm của các cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh đối với hai cháu Hào và Đức rất kịp thời và đáng trân trọng, giúp hai cháu và gia đình vơi đi phần nào nỗi đau, khó khăn và mất mát vừa trải qua. Đồng thời qua đây thể hiện tính nhân văn, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh với cộng đồng.
     Đây là việc làm thiết thực của CBCS Công an tỉnh nói chung và CBCS phòng Cảnh sát đường thủy nói riêng trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Nhật Linh – Anh Thu (Công an tỉnh) -


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC