Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi, động viên gia đình 3 liệt sỹ Cảnh sát PCCC hy sinh

31/08/2022
Ngày 30/8, đoàn công tác của Công an tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Công, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn, đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình 3 liệt sỹ CAND hy sinh khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn và chữa cháy tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội vào ngày 1/8.
 
Đoàn công tác đã gửi lời chia buồn đến thân nhân các liệt sỹ, đồng thời nhấn mạnh sự hy sinh quên mình bảo vệ tài sản và tính mạng cho nhân dân của Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng úy Đỗ Đức Việt và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc. 
          Tại các gia đình, thay mặt đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Văn Công, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bày tỏ sự tiếc thương, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các anh; đồng thời bày tỏ sự xúc động trước tinh thần quả cảm, không sợ nguy hiểm của 3 cán bộ, chiến sỹ hy sinh sau khi đã triển khai trinh sát, tổ chức chữa cháy, hướng dẫn 8 người bị nạn thoát ra ngoài an toàn. Những tấm gương quên mình cứu người của các anh để trong mỗi người dân thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
          Nhân dịp này, đoàn đã trao số tiền 35 triệu đồng cho gia đình 3 cán bộ chiến sĩ đã hi sinh, số tiền được cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc quyên góp gửi đến thân nhân gia đình các liệt sỹ.
 
 
Đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc thăm hỏi các gia đình 03 chiến sỹ hy sinh trong khi cứu đám cháy ở quán karaoke tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

         
 
 

Duy Linh -


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC