Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Vĩnh Tường phát 250 suất cháo miễn phí cho người bệnh

24/03/2023
Sáng ngày 23/3/2023, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Vĩnh Tường đã tổ chức chương trình "NỒI CHÁO YÊU THƯƠNG, ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH” phát miễn phí 250 suất cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Tường.
 
Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh có sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2023) và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) của lực lượng Công an huyện Vĩnh Tường. Với tinh thần tương, thân tương ái, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những suất cháo từ thiện là nguồn động viên về cả tinh thần và vật chất cho người bệnh đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Tường. Có những bệnh nhân không đi lại được, CBCS Công an huyện đã mang đến giường trao tận tay. Niềm vui của mỗi bệnh nhân sau bữa ăn ngon miệng, tăng thêm sức khỏe và động lực để chữa bệnh, sớm khỏe mạnh về với gia đình.
          Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện đã trao tặng  05 xuất quà cho 05 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị chạy thận nhân tạo tại Trung tâm y tế huyện, với mong muốn động viên tinh thần các bệnh nhân để vượt qua ốm đau bệnh tật, nhanh chóng khỏi bệnh.
Qua hoạt động này Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Vĩnh Tường mong muốn lan tỏa tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách, nêu cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ thanh niên CAND xung kích vì nhân dân phục vụ.
Một số hình ảnh của hoạt động

CAH Vĩnh Tường - Khương Duy


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC