Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Cháu bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã có "Mẹ đỡ đầu" là các nữ Công an 28/04/2022

Ngày 28/4/2022, Hội phụ nữ khối Tham mưu – Xây dựng lực lượng Công an tỉnh đã tổ chức lễ nhận đỡ đầu đối với cháu Lưu Thị Nguyệt Anh, sinh năm 2014, ở tổ dân phố Chùa Cống, phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên.

Hội Phụ nữ Phòng hồ sơ nghiệp vụ và Phòng hậu cần nhận đỡ đầu, chăm sóc cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 15/04/2022

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII gắn với kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội Phụ nữ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ và Phòng Hậu cần đã nhận đỡ đầu, chăm sóc 01 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Chi đoàn thanh niên Phòng An ninh đối ngoại thăm hỏi, tặng quà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh 04/04/2022

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; ngày 31 tháng 3 năm 2022,  Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại đã phối hợp Đảng ủy, UBND xã Yên Dương tổ chức tặng quà cho hộ gia đình ông Phạm Xuân Thứ, sinh năm 1962, địa chỉ thôn Đồng mới, xã Yên Dương, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc với phần quà gồm hiện vật và 5 triệu đồng tiền mặt.

CÔNG AN HUYỆN TAM DƯƠNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU NHỎ MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO 02/04/2022

Hưởng ứng tháng thanh niên, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Đoàn thanh niên Công an huyện Tam Dương thăm tặng quà các cháu nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 

Trao tặng máy tỉnh bảng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nhận đỡ đầu trẻ mồ côi 21/03/2022

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có máy tính để học tập trực tuyến và chương trình “Mẹ đỡ đầu"; hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi. Vừa qua, Hội phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên đã tổ chức thăm hỏi, tặng máy tính bảng cho 1 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nhận đỡ đầu 2 anh em mồ côi cả cha lẫn mẹ tại phường Tiền Châu, thành phố Phúc Yên.
 

Phòng Cảnh sát giao thông khởi công xây dựng “Ngôi nhà tình nghĩa” cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 09/03/2022

Vào sáng ngày 06/3/2022, tại Thôn Cao Xá, Cao Đại, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng “Ngôi nhà tình nghĩa” cho hộ gia đình bà Đặng Thị Nhắc - sinh năm: 1949 ở Thôn Cao Xá, xã Cao Đại, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự Lễ khởi công có Đồng chí Thượng tá Vũ Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông cùng cán bộ chiến sỹ của đơn vị.
 

Chi đoàn phòng Cảnh sát Giao Thông tặng quà cho trẻ em nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 28/02/2022

Ngày 25/02/2022, Chi Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức chương trình “vì đàn em thân yêu” và “triệu túi an sinh” để trao tặng quà cho trẻ em nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại xã Cao Đại, huyện Vĩnh Tường.

Cán bộ, chiến sỹ Công an nâng cánh ước mơ cho học sinh nghèo 20/02/2022

Với mục tiêu chăm lo cho thế hệ trẻ, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ cho nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Việc làm ý nghĩa này đã tiếp thêm động lực giúp các em học sinh được tiếp bước đến trường, vươn lên trong học tập, định hướng tương lai để các em trở thành những công dân có ích xã hội.
 

Hiến máu cứu người - Nghĩa cử cao đẹp của cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân 16/02/2022

Trong giai đoạn cả đất nước bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, có rất nhiều ca cấp cứu, nhiều bệnh nhân cần máu hiếm, phải chuyển máu ngay trong đêm tới nhiều bệnh viện trên khắp đất nước. Mỗi đơn vị máu hiến tặng của lực lượng Công an nhân dân trong những thời điểm căng thẳng của đại dịch tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp, những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC