Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Công an huyện Sông Lô tặng quà, động viên các cháu học sinh đang cách ly tập trung và CBCS đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung 22/11/2021

Liên quan đến ca F0 phát sinh ngày 19/11/2021, hiện có 39 cháu học sinh tiểu học thuộc diện F1 đang được cách ly tập trung tại trường Mầm non xã Bạch Lưu. Để kịp thời động viên tin thần cho các cháu, ngày 22/11/2021 các đồng chí Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện đã trực tiếp đến trường Mầm non Xã Bạch Lưu để trao quà cho các cháu, mỗi suất quà gồm mỳ tôm, bánh, sữa, nước lọc, khẩu trang….

CÔNG AN HUYỆN TAM DƯƠNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG CAO ĐIỂM “VÌ NGƯỜI NGHÈO” NĂM 2021 20/11/2021

Hưởng ứng tháng cao điểm “vì người nghèo” năm 2021, Công an huyện Tam Dương với sự quan tâm sát sao của Đảng ủy Công an huyện đã vận động 100% Cán bộ chiến sĩ trong đơn vị tham gia ủng hộ, quyên góp cho quỹ vì người nghèo.

Trao tặng 260 phần quà cho Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người tâm thần tỉnh 04/11/2021

Thực hiện chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương” do Hội LHPN tỉnh phát động, chiều ngày 3/11/2021, Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức chương trình trao tặng 260 phần quà cho Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người tâm thần tỉnh.

Vĩnh Phúc hỗ trợ công dân từ vùng dịch trở về đi qua địa bàn tỉnh. 10/10/2021

Tối 8/10, có 9 công dân ở tỉnh Cao Bằng đi xe máy từ tỉnh Bình Dương về quê qua địa phận tỉnh Vĩnh Phúc, trong đó có một phụ nữ đang mang thai đã gần đến tháng sinh. Tổ công tác tại chốt kiểm soát cầu Hạc Trì đã phối hợp với Công an huyện Vĩnh Tường hỗ trợ kịp thời để các công dân có hành trình an toàn.
 

Hỗ trợ người dân từ vùng dịch về quê đi qua địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc 08/10/2021

Sáng 7/10/2021, 95 công dân di chuyển trên 47 chiếc xe máy từ tỉnh Bình Dương về quê (ở các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang). Khi đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại cầu Xuân Phương, phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thì được lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức đón, dẫn đi qua các tuyến đường của tỉnh Vĩnh Phúc. Đặc biệt, trong lúc nghỉ chân, 95 công dân đã được Hội Phụ nữ Công an tỉnh cùng Câu lạc bộ “Quý bà” tỉnh Vĩnh Phúc cấp phát đồ ăn, nước uống, sữa và hỗ trợ tiền mặt cho người dân tiếp tục trở về quê an toàn.

Công an tỉnh phát động chương trình “Triệu phần quà - Chia sẻ yêu thương giúp phụ nữ trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai”. 05/10/2021

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh về việc hưởng ứng chương trình ủng hộ “Triệu phần quà - Chia sẻ yêu thương giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai”, Ban thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch và tổ chức phát động chương trình đến 100% cán bộ hội viên trong toàn lực lượng Công an tỉnh. Mục tiêu của chương trình nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội phụ nữ, lan tỏa yêu thương, góp sức cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ Công an cơ sở tổ chức thăm hỏi, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 27/09/2021

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Hưởng ứng chương trình “triệu phần quà chia sẻ yêu thương”, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ Công an cơ sở tổ chức thăm hỏi, động viên tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Sông Lô thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn 21/09/2021

Sáng ngày 21/9/2021, Đoàn Thanh niên cùng Hội phụ nữ Công an huyện Sông Lô đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có nhiều cố gắng trong học tập tại trường tiểu học Đồng Quế, xã Đồng Quế, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Phòng Kỹ thuật hình sự: Ấm áp những món quà "Trung thu cho em" - Thắp sáng ước mơ tuổi thơ 20/09/2021

Trong không khí Tết Trung thu đang tới và năm học mới vừa bắt đầu, ngày 18/9, chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho 03 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh mà chi đoàn nhận hỗ trợ học phí thường xuyên kể từ năm 2020 đến nay.
CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC