Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Phòng Tham mưu trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Lô và huyện Lập Thạch

24/01/2022
Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 24/1/2022, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng các xuất quà cho các hộ gia đình  có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Thạch huyện Sông Lô và xã Liên Hòa, xã Vân Trục, thị trấn Lập Thạch huyện Lập Thạch.
Tại xã Yên Thạch, huyện Sông Lô, đoàn đã trao tặng xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, ân cần thăm hỏi, chia sẻ một phần khó khăn, vất vả, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần đầm ấm, tươi vui.
Thượng tá Bùi Minh Tiến, Trưởng phòng Tham mưu trao quà cho các hộ dân tại huyện Sông Lô
Tại xã Liên Hòa, xã Vân Trục, thị trấn Lập Thạch huyện Lập Thạch, đoàn đã trao tặng xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với mong muốn chung tay hỗ trợ các gia đình đón Tết ấm áp cũng như động viên họ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Thượng tá Hoàng Văn Hải, Phó Trưởng phòng Tham mưu trao quà cho các hộ dân tại huyện Lập Thạch
Đại diện các hộ gia đình đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã mang đến cho họ một cái Tết sum vầy và ấm cúng hơn. Hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Phòng Tham mưu đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng bà con cũng như chính quyền địa phương. Qua đó góp phần làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân hết lòng, tận tụy vì Nhân dân.

CAT - CAT


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC