Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

YÊU THƯƠNG TRAO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI

12/01/2023
Trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân, tiếp nối truyền thống quý báu "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc, ngày 12/1, Hội Phụ nữ I khối Cảnh sát phối hợp với Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự tổ chức chương trình Xuân tình nguyện 2023 trao tặng "Tủ sách ước mơ" và quà Tết cho học sinh tại Trung tâm bảo trợ Sao Mai, thôn Lê Lợi, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
 
Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Trung tâm hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 24 học sinh là trẻ mồ côi, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh dưới sự tài trợ của Tổ chức PAMWF tại Việt Nam. Tuy nhiên, do nguồn kinh phí có hạn, việc duy trì hoạt động của Trung tâm cũng như nuôi dưỡng các em còn gặp rất nhiều khó khăn.
 
Với mong muốn các em được đón một cái Tết ấm áp, an lành, hội viên Hội phụ nữ I khối Cảnh sát và đoàn viên Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự đã quyên góp, ủng hộ để trao tặng các em một "Tủ sách ước mơ" và 24 suất quà Tết với tổng trị giá gần 15 triệu đồng. Những món quà thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp nhất và niềm mong mỏi các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần lan tỏa tinh thần, trách nhiệm vì cộng đồng của lực lượng Công an nhân dân.
 
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh tại buổi tình nguyện

KTHS - Hồng Phượng


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC