Hoạt động tình nghĩa
Liên kết công an các tỉnh

Phòng An ninh kinh tế - Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 thăm tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ

25/07/2018
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ , ngày 23/7/2018, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1, địa chỉ tại khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình thương binh liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng tại địa bàn huyện Lập Thạch và Sông Lô.
 


Tại hai huyện Lập Thạch và Sông Lô, đoàn đã tổ chức trao 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 20 gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công. Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế - Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, mẹ VNAH đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, mong các thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.
 

Ngoài ra đoàn cũng đến thăm hỏi và tặng 3 xuất quà, mỗi xuất trị giá 3 triệu đồng cho 3 gia đình chính sách có công với cách mạng tại hai xã Văn Quán và Cao Phong của huyện Sông Lô.
 

Đây là nghĩa cử cao đẹp mà Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp với các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh thực hiện hàng năm, nhằm động viên, chăm sóc người và gia đình có công với cách mạng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, liệt sỹ, người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong lực lượng Công an Vĩnh Phúc nói chung, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh nói riêng./.

Lan Hương - Công an tỉnh


CỔNG THÔNG TIN - GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH VĨNH PHÚC